CÔNG TY CỔ PHẦN HIỆP THANH GROUP

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 2009, tại  Sơn Phú, H Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. T một công ty sản xuất phân bón NPK các loại, Công ty đã không ngừng cải tiến trang thiết bị công nghệ để nâng cao chất lượng mỗi năm.

 

Hình thành và phát triển trên vùng đất có lịch sử phát triển nông nghiệp đặc biệt là cây ăn quả, góp phần cùng sự phát triển nền nông nghiệp tỉnh nhà trong vấn đề cung ứng phân bón chất lượng cho những vụ mùa đạt năng suất giúp đời sống người nông dân dần cải thiện. Công ty Cổ Phần Hiệp Thanh Group là một trong những đơn vị đáng tin cậy trong việc góp phần vào những vụ mùa bội thu cho người nông dân vùng đất Bến Tre.

 

Được thành lập từ 2009, Công ty Cổ Phần Hiệp Thanh Group với chức năng ban đầu là sản xuất phân bón NPK các loại, không ngừng cải tiến thiết bị công nghệ để tăng năng suất mỗi năm. Cụ thể trong năm 2013, sản lượng công ty đạt 25.000 tấn với doanh số 250 tỉ. Bên cạnh đó,  Công ty Cổ Phần Hiệp Thanh Group thiết lập quan hệ chặt chẽ với các Viện nghiên cứu, Trung tâm ứng dụng, Nhà khoa học để nghiên cứu cải tiến công nghệ, phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, đào tạo nguồn nhân lực để sản xuất sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu trên nhiều loại cây trồng khác nhau. Hiện nay, sản phẩm Hiệp Thanh (thương hiệu Rồng Việt) đa dạng về chủng loại phù hợp với từng vùng sinh thái, thời kỳ sinh trưởng của từng loại cây; phong phú về mẫu mã, chủng loại, làm tăng năng suất-chất lượng sản phẩm, tăng hiệu quả nông sản sau thu hoạch như: phân NPK các loại, phân hữu cơ, phân chuyên dùng, phân bón lá…Đồng thời, Sản phẩm phân bón của Công ty hiện nay đang có mặt hầu hết tại thị trường Đồng Bằng Sông Cửu Long, miền Đông Nam Bộ, Campuchia …

Với phương châm “Vì nông nghiệp bền vững, Vì sức khỏe cộng đồng",  Công ty Cổ Phần Hiệp Thanh Group luôn tìm kiếm và lựa chọn những đối tác có uy tín, chất lượng sản phẩm ổn định nhằm đảm bảo tốt nhất nguồn cung cấp phân bón ổn định và giá cả hợp lý cho người nông dân. Không chỉ cung cấp sản phẩm có chất lượng cao, Công ty TNHH Hiệp Thanh còn luôn quan tâm việc nghiên cứu giúp người nông dân tăng năng suất cây trồng, tăng chất lượng nông sản. Đây cũng là một phần quan trọng trong mục tiêu phấn đấu của Hiệp Thanh trong lĩnh vực phân bón. Từ đó, nhiều chương trình Hội thảo được tổ chức giúp người nông dân có điều kiện trang bị nhiều kiến thức cần thiết để sử dụng phân bón phù hợp cho từng loại cây trồng và từng thời kì phát triển giúp nâng cao năng suất những vụ mùa.

Đặt ra tầm nhìn sẽ trở thành nhà sản xuất và kinh doanh các sản phẩm phân bón, hóa chất có tính chất vượt trội, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ, kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực nông nghiệp,  Công ty Cổ Phần Hiệp Thanh Group không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc, mở rộng nhà xưởng phục vụ sản xuất, nhiều chương trình được tổ chức để phát triển nguồn khách hàng: hiện nay là chương trình “Tri ân nhà nông”. Đồng thời, có nhiều nghiên cứu mới để phong phú và đa dạng các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, xây dựng phòng thí nghiệm để nghiên cứu sản phẩm mới, mở rộng mạng lưới đại lý và đặc biệt đưa sản phẩm Phân bón Hiệp Thanh (Thương hiệu Rồng Việt) sang thị trường nước ngoài vào năm 2016 với sản phẩm tiêu biểu là phân bón dạng phức hợp. Cùng với những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng đạt được như: Sản phẩm đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn do Hội liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam bảo trợ 2012 và Cúp vàng thương hiệu an toàn 2012, sản phẩm phân bón Hiệp Thanh sẽ tự tin khi gia nhập thị trường xuất khẩu.

Nhận định chức năng và nhiệm vụ kinh doanh gắn liền với việc chia sẻ với cộng đồng, hằng năm  Công ty Cổ Phần Hiệp Thanh Group tham gia đóng góp nhiều chương trình thiết thực của địa phương như: Hỗ trợ Hội Khuyến học Huyện Giồng Trôm, Hội người cao tuổi và xây dựng nhà tình nghĩa ở huyện Giồng Trôm…tất cả thể hiện tính nhân văn của doanh nghiệp thời đại mới. Bên cạnh đó, nếu nhận được sự hỗ trợ về các nguồn vốn ưu đãi cho doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư trang bị nhà xưởng, máy móc và tiết giảm chi phí thì những đơn vị trẻ như  Công ty Cổ Phần Hiệp Thanh Group sẽ còn vươn xa hơn nữa, góp phần vào sự phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Bến Tre nói riêng và cả nước nói chung.

một doanh nghiệp Việt Nam được bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao được công nhận thương hiệu an toàn sức khỏe cộng đồng trong nhiều năm liền.

Sản phẩm của công ty đa dạng về chủng loại phù hợp với từng vùng sinh thái, từng thời kỳ sinh trưởng phát triển của từng loại cây, làm tăng năng suất, chất lượng nông sản.

Đến nay công ty đã thêm 5 công ty thành viên:

 

Công ty TNHH MTV Trí Nông Việt Sóc Trăng

Khóm Tân Phú, P.2, Tx Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng

 

CN Công ty TNHH MTV Trí Nông Việt Sóc Trăng

1085, QL80, KV Thới Hòa, P.Thới Thuận, Q.Thốt Nốt, TP Cần Thơ

 

CÔNG TY CP GOLD AGRI

17, Châu Văn Giác, Phường 2, TP. Tân An, Tỉnh Long An

 

CÔNG TY  TNHH GREEN ARGITECH

25B, xã Phú Vinh, Huyện Định Quán, Tỉnh Đồng Nai

 

Công Ty TM-SX Trí Nông-LA

Ấp Bảy Mét, Kiến Bình, Tân Thạnh, Long An

 

  

back-to-top.png