Tin tức

Chăm sóc vườn cây ăn trái vụ Tết

Để chăm sóc xử lý vườn vườn cây ăn trái thu hoạch đúng vào dịp tết, trái phát triển tròn đều, thẳng da, màu sắc trái được đẹp, giữ lâu hơn, thì sản phẩm 16-16-16 của Cty Hiệp Thanh là sản phẩm cần thiết cho nhà vườn trồng cây ăn trái.

Khi trồng cây ăn trái như: cây bưởi, cây cam, cây sầu riêng, cây thanh long hay bất kỳ một loại cây trồng nào khác, điều quan tâm đầu tiên là chúng ta sẽ thu hoạch vào thời điểm nào, năng suất ra sao và bán được bao nhiêu tiền? Mỗi người dân đều ước ao cây trồng của vườn mình cho năng suất cao và bán nhiều tiền để chăm chúc cho gia đình mình ngày càng khấm khá hơn. Thế nhưng, trong canh tác nông nghiệp không thể suông sẻ hết được, vì có nhiều yếu tố tác động đến cây trồng, mà điển hình là khí hậu, thời tiết, nước, phân bón, giống cây, công chăm sóc và kỹ thuật canh tác.

 

Sản phẩm phân bón nhập khẩu 16-16-16 của Cty Hiệp Thanh giúp vườn cây ăn trái cho năng suất cao

Vào thời điểm tháng chạp, tháng giêng và tháng hai dương lịch, tức tết nguyên đáng, thời điểm chủ lực của cây ăn trái, nhiều nhà vườn ĐBSCL náo nức chờ trái bưởi lớn tròn đều, trái quýt hồng bắc mắt, trái thanh long đỏ rực, trái chôm chôm đỏ tươi… Tất cả sự chờ đợi này nhằm chuẩn bị cho cái tết ấm áp, thế nhưng mọi dự tính chỉ còn trong mơ, vì vườn nhà mình: cây trồng không tốt, lá vàng, trái nhỏ, trái không đều. Nhiều nhà vườn cần đến biện pháp dùng phân bón, các loại thuốc đặc biệt để giúp trái lớn kịp thời vụ, kịp phiên chợ tết.

Nhưng cái mấu chốt để giúp cây có năng suất cao, trái to tròn đều và nặng ký vào thời điểm thu hoạch thì ít ai làm được. Tại vì, để có được trái cây ngon, thì người nông dân phải áp dụng những kỹ thuật để chăm sóc tốt vườn cây ăn trái đó là cả quy trình. Đặc biệt từ lúc cây mới bắt đầu ra bông đến lúc trái đã lớn, thu hoạch. Người trồng cây ăn trái phải sử dụng cách chăm sóc đặc biệt, phải sử dụng phân bón đạt chất lượng, như NPK phức hợp 16-16-16 của Cty Hiệp Thanh cung cấp cho các đại lý ở ĐBSCL, bởi vì tỷ lệ đạm nguyên chất, lân nguyên chất và kali nguyên chất trong hạt phân tương đối đều nhau, chính điều này giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng một cách đồng bộ, giúp trái lớn đều, cây sẻ tạo ra sức đề kháng tốt và hạn chế nấm bệnh tấn công.

Để chăm sóc xử lý vườn vườn cây ăn trái thu hoạch đúng vào dịp tết, trái phát triển tròn đều, thẳng da, màu sắc trái được đẹp, giữ lâu hơn, thì sản phẩm 16-16-16 của Cty Hiệp Thanh là sản phẩm cần thiết cho nhà vườn trồng cây ăn trái. Nguyên liệu làm nên sản phẩm 16-16-16 này hoàn toàn là nguyên liệu ngoại nhập, có đủ thành phân đa lượng, trung lượng và đặc biệt là vi lượng trong phân bón, với công nghệ tiên tiến nhất và tiết kiệm phân bón cho cây trồng được các chuyên gia phân bón khuyên dùng. Vì vậy, Cty Hiệp Thanh đã nhập khẩu nguyên bao sản phẩm 16-16-16 về Việt Nam để cung cấp cho người nông dân vùng trồng cây ăn trái, rau màu và lúa…

Điểm nổi bật của sản phẩm 16-16-16 của Cty Hiệp Thanh là tan tốt trong môi trường đất, dinh dưỡng bám trụ trong đất nhằm cung cấp cho cây lâu dài mà không bị rửa trôi hay mất đi so với các sản phẩm cùng loại khác chưa thể làm được điều này. Do đó, nông dân sẽ yên tâm hơn khi biết được giai đoạn chủ lực để nuôi trái lớn bằng cách sử dụng phân bón 16-16-16 của Cty Hiệp Thanh cung cấp.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất phân bón, Hiệp Thanh mong muốn cung cấp đầy đủ các sản phẩm phân bón nhập khẩu đạt chất lượng cao, giúp nông dân tăng năng suất, giảm giá thành và đạt được lợi nhuận tối ưu.

LÊ HOÀNG VŨ

back-to-top.png