Thành phần:
- Chất hữu cơ: 15%
- Trichoderma spp: 1x 106CUF/g
- Bacillus spp:1x 106CUF/g
- Lactobacillus sp:1x 106CUF/g
- PHH2O: 5
- Độ ẩm: 30%
- Cây công nghiệp: Cà Phê, Cao Su, Điều, Tiêu,...: 500-700kg/ha/lần. Đầu, giữa, cuối mùa mưa
- Cây ăn trái: Cam, Thanh Long, Xoài, Sầu Riêng, Chôm Chôm,...: 300-500kg/ha/lần. Sau thu hoạch và sau khi đậu trái
- Cây lương thực: Bắp, Đậu Nành, Đậu Xanh và Cây Lúa,...: 300-500kg/ha/lần. Bón lót và bón nuôi trái hoặc nuôi bông.
- Cây rau màu: Ớt, Cà Chua, Cà Rót, Khoai Tây,...: 300-500kg/ha/lần. Bón lót và bón nuôi củ hoặc nuôi trái.
- Cây hoa: Hoa Cúc, Hoa Hồng, Hoa Ly, Cát Tường và Cây Dâu,...: 300-500kg/ha/lần. Bón lót và bón làm bông.
- Giúp dất tơi xốp và màu mỡ
- Vi sinh trong bao phân giúp tiêu diệt các nấm bệnh thối rễ, xì mủ thân trái.
- Tăng độ bền của đất tăng tuổi thọ cây trồng
- Giải quyết ngộ độc phèn, hữu cơ, dinh dưỡng, kim loại, Paclobutrazole tồn dư trong đất.