Chi Tiết Sản Phẩm

CANXI BO SỮA. HT


- BO (B): 2.000 ppm
- Canxi (Ca): 12 %
- pHH O:             5
- Tỷ trọng:     1,25

 

Cây lúa: 20-30ml pha với 25 lít nước. Sử dụng giai đoạn trước trổ và cong trai me. Sử dụng định kỳ 7-10 ngày.

Cây ăn trái: 20-30ml pha với 25 lít nước. Giai đoạn: xuống nhụy, trái non và trước thu hoạch 7-10 ngày.

Rau màu: 20-30ml pha với 25 lít nước. Phun giai đoạn ra hoa và trái non trước thu hoạch 7-10 ngày.

 

- Cung cấp Calcium giúp cứng cuống, chống rụng trái non, chống nứt trái, thối trái do thiếu dinh dưỡng

- Cung cấp hàm lượng Boron tăng sức sống hạt phấn, tăng đậu trái, khắc phục hiện tượng rụng hoa, rụng trái non, giúp  trái to tròn, bóng trái.

Sản phẩm khác

back-to-top.png